Giới thiệu Thư ngỏ của Giám Đốc

Với sự giúp đỡ của các cơ quan ban nghành từ Trung ương đến địa phương, sự hợp tác của khách hàng, sự đầu tư đúng hướng và có hiệu quả của công ty. Công ty Tân Trường Thành chúng tôi sẽ phát triển trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh.

31/05/2018 616 0
Trước tiên, tôi xin gửi tới qúy vị lời chào mừng trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!
Trong những năm qua, với sự giúp đỡ và hợp tác của quý vị, với sự năng động, sáng tạo nỗ lực và quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên. 
 
Công ty Tân Trường Thành đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành công ty được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Từ những kết quả đạt được, công ty luôn đổi mới và phát triển theo hướng đa dạng hoá sản phẩm, nhưng vẫn giữ ngành sản xuất giáo chống, cốp pha thép. 
 
 
Đặc biệt, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng những yêu cầu mới, cung ứng nhiều sản phẩm cho công trình thế kỷ. 
 
Với sự giúp đỡ của các cơ quan ban nghành từ Trung ương đến địa phương, sự hợp tác của khách hàng, sự đầu tư đúng hướng và có hiệu quả của công ty. Công ty Tân Trường Thành chúng tôi sẽ phát triển trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh.
 
Kính chúc quý vị sức khoẻ và thành công!
 
Thay mặt Công ty TNHH Tân Trường Thành
 
GIÁM ĐỐC
KHÚC THANH HUY
 
 
CÔNG TY TÂN TRƯỜNG THÀNH THÀNH TỰU VÀ PHÁT TRIỂN.
 
Từ một cơ sở sản xuất kinh doanh giáo xây dựng có uy tín Tân Trường Thành đã được UBND thành phố Hà Nội cho phép thành lập Công ty sản xuất thương mại Tân Trường Thành (1995), một doanh nghiệp với quy mô khá lớn và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ quan trọng cùng các công trình lớn trong xây dựng và giao thông tại Việt Nam.
 
Đến nay, doanh thu của công ty đã lên tới hàng trăm tỷ đồng/năm, nộp ngân sách hàng chục tỷ đồng/năm và có khoảng hơn 300 cán bộ, công nhân viên với mức lương bình quân là: 2.000.000đ/tháng.
 
Từ ngày thành lập cho đến nay, công ty đã tham gia cung cấp sản phẩm giáo xây dựng như: Cột chống thép, giáo chống tổ hợp, giàn giáo xây dựng, phụ kiện vật tư giáo, vận thăng nâng hàng, vận thăng lồng, trạm trộn bê tông, máy trộn bê tông, máy đầm các loại… cho rất nhiều công trình lớn được xây dựng trên toàn quốc, đặc biệt là những công trình Cty CP xây dựng số7 VINACONEX 7, Cty CP xây dựng số1 VINACONEX 1, CTY CPXD Công trình giao thông 228, CTy ĐT XD & XNK-CONTREXIM 2…, Cung cấp cho các công trình thế kỷ…
 
Đến năm 2004,do yêu cầu thực tế nên công ty Tân Trường Thành đã góp vốn liên doanh, liên kết để thành lập công ty cổ phần nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng mở rộng của công ty Tân Trường Thành. Hiện nay công ty có nhà máy cơ khí thực hiện sản xuất và gia công các sản phẩm rất đặc chủng, đảm bảo yếu tố kỹ thuật và chất lượng sản phẩm như các sản phẩm giáo chống tổ hợp, cốp pha thép, giàn giáo xây dựng, vận thăng nâng hàng, vận thăng lồng, phụ kiện, vật tư giáo…
 
Để mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện kinh doanh đa nghành, đa sản phẩm, công ty Tân Trường Thành đã thuê 10 ha đất tại khu công nghiệp Quang Minh tĩnh Vĩnh Phúc.
 
 
Hiện nay công ty đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng, xây nhà làm việc, xây hệ thống kho, xây nhà xưởng sản xuất 15.000m2 để triển khai 4 dự án: nhà máy kết cấu thép, nhà máy cán thép, nhà máy mạ kẽm, nhà máy sản xuất giáo và đưa vào sản xuất nhà máy côt đèn chiếu sáng…Tân Trường Thành đang ngày càng khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt và giá thành hợp lý, vươn lên chính mình để đáp ứng mọi yêu cầu của thực tế, phát triển vững mạnh cùng quá trình CNH-HĐH và xu thế hội nhập của đất nước.
 
 
Với xu thế đó Tân Trường Thành Luôn mong muốn được là bạn hàng của các cá nhân tổ chức, các cơ quan doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, cùng nhau hợp tác đoàn kết và phát triển.
 
 
 
Hà Nội, tháng 12/2006
 

Xem thêm

Tân Trường thành

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK TÂN TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ Số 45 Cầu Lớn - Xã Nam Hồng - Huyện Đông Anh - Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại: 024 3512 0718

Holine: 0913 201 719 - 0915 282 629

Email: tantruongthanh.com@gmail.com | namphatgroup.vn@gmail.com

Website: tantruongthanh.vn|tantruongthanh.com | namphatgroup.com.vn | giaoxaydung.vn